ติดตามเรา

เข้าร่วม Facebook Group


ทางร้านส่งสินค้าทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ (ไม่จัดส่งเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) *ตรวจสอบวันหยุดของทางร้าน* คลิก
ลูกค้าที่แจ้งชำระเงิน (จากการโอนผ่าน ATM) / ทำรายการตัดบัตรเครดิต / ทำรายการผ่าน Paypal/ ทำรายการผ่าน Paysbuy
ก่อนเวลา 13.00 น. ทางร้านจะจัดส่งให้ภายในวันที่ท่านทำรายการในเวลาประมาณ 16.00 น.
หลังจากเวลา 13.00น. ทางร้านจะจัดส่งให้ในรอบการจัดส่งถัดไป
และจะได้ SMS/Email แจ้งหมายเลขพัสดุไม่เกิน 18.00 น. หลังจากทางร้านทำการจัดส่งสินค้าให้ท่าน

วิธีการจัดส่งสินค้า

ภายหลังจากทางเราได้รับข้อมูลการแจ้งโอนเงินและตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าโดยไปรษณีย์ไทย ตามรูปแบบที่ท่านได้เลือกไว้ โดยทางร้านมีรูปแบบการจัดส่งดังนี้

ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) จะเป็นบริการจัดส่งที่รวดเร็วที่สุดของทางไปรษณีย์ไทย โดยปกติแล้วจะใช้เวลาในการจัดส่งสินค้าประมาณ 1-2 วันหลังจากวันส่ง(บางพื้นที่อาจไม่นำจ่ายในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) ซึ่งลูกค้าอาจจะได้รับช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายนั้นก็ขึ้นอยู่กับการนำจ่ายของเจ้าหน้าที่

ไปรษณีย์ลงทะเบียน (REG) ไปรษณีย์ลงทะเบียน (REG) เป็นบริการส่งโดยการลงทะเบียน ซึ่งจะแตกต่างจากการส่งแบบทั่วๆไป คือสามารถนำรหัสพัสดุไปตรวจสอบได้ว่าพัสดุอยู่ที่ไหน รูปแบบการส่งจะช้ากว่าส่งแบบ ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) แต่ราคาค่าจัดส่งก็จะถูกกว่าเช่นกัน ซึ่งโดยปกติแล้วจะใช้เวลาในการจัดส่ง 2-4 วันหลังจากวันส่ง (บางพื้นที่อาจไม่นำจ่ายในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) ซึ่งลูกค้าอาจจะได้รับช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายนั้นก็ขึ้นอยู่กับการนำจ่ายของเจ้าหน้าที่

เปรียบเทียบการจัดส่งสินค้า
Compare Shipping Rates ไปรษรีย์ไม่ลงทะเบียน ไปรษณีย์ลงทะเบียน (REG) ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)
ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า 5-1 วัน 2-4 วัน 1-2 วัน
การเช็คสถานะพัสดุ ไม่สามารถเช็คได้ สามารถเช็คได้ สามารถเช็คได้อย่างละเอียด
วงเงินค่าประกันพัสดุ - ไม่เกิน 2,000 บาท ไม่เกิน 3,000 บาท
- ทางร้านไม่รับบริการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง (พกง.)
- สงวนสิทธิ์ในการจัดส่งแบบ EMS หากพัสดุน้ำหนักเกิน 2 กิโลกรัม และแยกส่งเป็นสองกล่องหากน้ำหนักเกิน 10 กิโลกรัม


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า

1. ไปรษณีย์ออกใบแจ้งให้ไปรับพัสดุต้องทำอย่างไร?
ตอบ. กรณีนี้อาจเกิดขึ้นเพราะไปรษณีย์นำจ่ายแล้วไม่สามารถนำจ่ายได้ อันเนื่องมาจากไม่สามารถส่งพัสดุได้ (บ้านปิด, ผู้รับพัสดุไม่อยู่) โดยไปรษณีย์จะนำจัดส่งอีกครั้งในวันถัดไป หากไม่สามารถจัดส่งได้จะทำการออกใบแจ้งเพื่อให้ไปรับพัสดุด้วยตัวท่านเอง ซึ่งท่านสามารถนำใบแจ้งไปรับพัสดุที่ไปรษณีย์ตามใบแจ้งได้ (หากไม่ไปรับภายในเวลาที่กำหนดทางไปรษณีย์ก็จะตีกลับพัสดุต่อไป) * ค้นหาที่ทำการไปรษณีย์ คลิก

2. พัสดุตีกลับต้องทำอย่างไร?
ตอบ. หากไปรษณีย์ไม่สามารถนำจ่ายได้เนื่องจากไม่มีผู้รับตามจ่าหน้า หรือไม่มีที่อยู่ของผู้รับตามจ่าหน้า ทางไปรษณีย์จะตีกลับพัสดุกลับมาที่ทางร้าน โดยในกรณีนี้ทางร้านจำเป็นจะต้องเก็บค่าจัดส่งพัสดุกับทางลูกค้าอีกครั้ง หากความผิดพลาดที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากทางร้าน

3. จะทำอย่างไรไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการจัดส่ง?
ตอบ. ควรระบุชื่อ – นามสกุลผู้รับ รวมไปถึงที่อยู่และรหัสไปรษณีย์ให้ครบถ้วน และควรจัดส่งไปยังสถานที่ที่มีคนสามารถรับพัสดุได้ในเวลาทำการของไปรษณีย์